Natto túi Zip 100 viên

Natto túi Zip 100 viên

900.000
Số lượng
  • MÔ TẢ THÀNH PHẦN

Nattokinase viên nang đóng túi Zip , 100 viên/1 túi Zip                 

 Thành phần cấu tạo, dinh dưỡng, hạn sử dụng : Thời hạn sử dụng sản phẩm:  03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm

  • CÔNG DỤNG

Nattokinase có tác dụng tiêu sợi huyết, ức chế kết tập tiểu cầu dẫn dến làm loãng máu và tan các cục máu đông, chống xơ vữa mạch, giảm huyết áp. Những người mắc các bệnh lý tim mạch như bệnh tim, tăng huyết áp, mỡ máu, đột quỵ, đau thắt ngực, huyết khối tĩnh mạch sâu, xơ vữa động mạch, trĩ, giãn tĩnh mạch, Parkinson và bệnh lý động mạch ngoại vi (PAD) rất cần sử dụng Nattokinase.

Nattokinase có tác dụng ngăn ngừa đột quỵ do thiếu máu cục bộ cấp tính, làm giảm nguy cơ đông máu và giúp giảm hẹp động mạch. Nattokinase có tác dụng hạ huyết áp, chống xơ vữa động mạch và hạ mỡ máu. Các lợi khuẩn trong Natto có thể hoạt động như tuyến bảo vệ đầu tiên của đường ruột chống lại độc tố và vi khuẩn có hại.một phần Nattokinase 100 g cung cấp 22% lượng canxi được khuyến nghị hàng ngày, khoáng chất chính được tìm thấy trong xương. Ngoài ra, Nattokinase là một trong những nguồn thực vật hiếm có của vitamin K2 đóng một vai trò thiết yếu đối với sức khỏe của xương, giúp ngăn chặn cặn canxi tích tụ trong động mạch. Nattokinase chứa một số chất dinh dưỡng có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.                                             
  Cách Dùng: ngày 2 lần mỗi lần 2 viên, sáng sau ăn và tối trước khi đi ngủ 30 phút, uống với nước ấm.